Seiten

Dienstag, 2. Januar 2018

Biên bản họp Ban ĐD Thụ Nhân VN

Vào lúc 8:30 sáng chủ nhật 30/12/2017, Ban Đại Diện (ĐĐ) Thụ Nhân VN đã họp tại quận 1 tpHCM với sự hiện diện của các anh chị đại diện:
1/-Trần Văn Bá                 K6     Trưởng ban ĐD Thụ Nhân VN
2/-Huỳnh Khánh Hồng     K7      Phụ Trách Quỹ Tương trợ DUACT
3/-Phạm Viết Chấn   K10  Phụ trách Quỹ Học bổng DUACT –Trưởng Ban tổ chức họp mặt Truyền Thống Thụ Nhân 2017

4/-Phạm Thị Lâm Viên  K6  Thủ quỹ
5/-Trịnh Hiếu Tường     K1-2
6/-Nguyễn Văn Quản    K3
7/-Đỗ Đăng Thạch         K4
8/-Đặng Anh Tuấn        K5
9/-Nguyễn Duy Lễ          Văn Khoa
10/-Ngô Ngọc Thanh       Khoa Học
11/-Bảo Bườn          K9
12/-Hà Văn Đính      K9
13/-Nguyễn T Trương Hằng K11
14/-Hoàng Trọng Tiến   CTXH
Đại diện K8: vắng mặt
Mở đầu cuộc họp anh Bá nêu nội dung họp gồm:
1/-Tổng kết và đánh giá việc tổ chức họp mặt Truyền Thống Thụ Nhân 2017 tại Đà Lạt.
2/-Bàn phương hướng hoạt động năm 2018.
- Anh Chấn báo cáo tổng kết thu chi họp mặt Truyền Thống Thụ Nhân tại Đà Lạt từ 16/12 đến 19/12/2017 gồm -Tổng thu các Khoa, các Khóa  là 217.310.000đ trong đó có Khóa 4 ủng hộ 2 triệu đồng –Tổng chi 268.580.000đ –Quỹ Thụ Nhân chi bù 11.270.000đ. Số tiền chi quỹ Thụ Nhân này cũng năm trong dự trù của Ban tổ chức.
Nhìn chung cuộc họp mặt vừa qua, tất cả đều đảm bảo tiêu chí an toàn cao, vệ sinh tốt và giá cả phù hợp cho toàn thể Thụ Nhân tham dự.
- Anh Thạch K4: Các xe của Đoàn đều mới, tốt và phục vụ chuyến đi đạt yêu cầu. Về ăn ở sinh hoạt đều tốt. Nếu tổ chức tiếp lần tới đề nghị tăng thêm phần đóng góp của mỗi người để có sinh hoạt cao hơn.
- Anh Lễ VK: Về đêm Gala: âm thanh chưa được tốt nên rút kinh nghiệm.
Đồng ý với anh Thạch lần sau nên tăng thêm phần đóng góp để khẩu phần ăn được tốt hơn và nên có món ăn đặc trưng của Dalat. Có thể làm buffet để mọi người vừa ăn uống vừa gặp nhau trò chuyện cùng nhiều đồng môn hơn.
- Anh Chấn: Riêng về tiệc buffet đêm Gala là không ổn vì không thể phục vụ kịp cho 250 người cùng lúc, chúng ta đã từng tổ chức tiệc buffet 3 lần rồi, tất cả đều không đạt yêu cầu, nếu làm khoảng 100 người thì dễ dàng hơn.
- Anh Quản: Tôi thấy tổ chức như vậy là quá tốt đẹp rồi, nhất là về không gian, những cuộc họp mặt lớn lần sau tổ chức ở Dalat là thích hợp nhất.
- Anh Tiến CTXH: Về văn nghệ đề nghị không sử dụng nhiều ca sĩ cho những lần sau để anh em “cây nhà lá vườn” chia xẻ tâm tư tình cảm cùng nhau. Xin cám ơn Ban tổ chức và đề nghị lần tới cho CTXH có đại diện trong BTC.
- Anh Thạch, anh Lễ: Đề nghị nên có 1 tiểu ban tại Dalat để trợ giúp anh Trung K7 trong các chương trình về nguồn của Thụ Nhân.
- Anh Bá: Tóm lại chương trình văn nghệ Gala lần tới chú trọng âm thanh và ban nhạc, không cần nhiều ca sĩ, chủ yếu để Thụ Nhân hát cùng nhau. Thánh lễ nhà thờ cần trang trí hoa và nhang đèn chu đáo cũng như sắp xếp, bố trí chỗ ngồi hợp lý hơn. Nên tăng thêm phần đóng góp cho họp mặt lần tới để mọi sinh hoạt có chất lượng cao hơn. Năm tới khi đi trên xe nên mở video hoặc hình ảnh sinh hoạt họp mặt vừa qua để Thụ Nhân cùng xem.
Về phương hướng hoạt động năm 2018 của DUACT: - Đối với quỹ học bổng: cũng như năm qua, quỹ học bổng DUACT sẽ tiếp tục xét cấp học bổng cho con cháu Thụ Nhân khó khăn và học sinh nghèo học khá do các đại diện khoa, khóa và các tổ chức ngoài Thụ Nhân giới thiệu. Ngoài ra cũng sẽ kết hợp với các quỹ học bổng khác tiếp tục trợ giúp học sinh tại các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Lâm Đồng…
- Đối với quỹ tương trợ: Ngoài việc trợ giúp cho Thụ Nhân khi bị bệnh hiểm nghèo, các khóa nên chung tay cùng DUACT để giúp thêm Thụ Nhân trong khóa của mình khi cần thiết.
Về việc họp mặt 2018 kỷ niệm 60 năm thành lập Viện đại học Dalat:
- Anh Tường có ý kiến: 2018 cũng là năm kỷ niệm 50 năm ngày ra trường của khóa 1. Khóa 1, 2 có dự định tổ chức vào ngày 26/10 cũng là ngày kỷ niệm thành lập trường. Như vậy không biết có thể kết hợp tổ chức họp mặt cùng Thụ Nhân được không?
- Anh Bá: Ngày Truyền thống Thụ Nhân là 19 tháng 12 cũng là ngày giỗ cha Viện trưởng, vì vậy không thể kết hợp để tổ chức vào tháng 10 được, hơn nữa tháng 9/2018 nhiều Thụ Nhân tham dự họp mặt 2018 tại San Jose sẽ không về kịp và tháng 10 thường có mưa bão không thuận lợi lắm, ta tổ chức trong tháng 12 có ý nghĩa hơn.
- Anh Hồng thông báo: cũng như mọi năm, DUACT sẽ trợ cấp quà Tết 1 triệu đồng cho Thụ Nhân có hoàn cảnh khó khăn. Vậy các đại diện Khoa, Khóa gửi tên, địa chỉ, số phone và hoàn cảnh của Thụ Nhân khóa mình để BĐD xem xét gửi quà Tết.
Sau cùng, anh Bá đã thông qua các đại diện gửi lời chúc Tết đến anh chị em Thụ Nhân và gia đình trong năm mới gặp nhiều may mắn, an lành và hạnh phúc.
Cuộc họp kết thúc lúc 10 giờ 30 cùng ngày.
Thư ký cuộc họp
Hoàng Trọng Tiến XH1.


Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen